ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Trong suốt 2 năm vừa qua, tuy không phải là thời gian quá dài nhưng thật sự khiến con người ta thấy bồi hồi mỗi khi nhớ lại miền ký ức đặc biệt ấy. Quá nhiều kỷ niệm ấn tượng và khó quên đối với tất cả mọi người, nhất là với đội ngũ nhân viên tại Friendship. Những khó khăn thách thức của dịch bệnh Covid trong suốt 2 năm qua được ví như ngọn lửa đỏ hun đúc lên “thanh gươm sắc bén” mang đến mội đội quân chiến binh tinh nhuệ mang tên Friendship. Giờ đây, khi mọi thứ trở về bình thường, cũng là cơ hội để toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên công ty được kết nối với nhau nhiều hơn nữa thông qua chuyến du lịch hè 2022 tại bờ biển Hải Tiến với chủ đề “Cùng nhau Chia sẻ – Thấu hiểu – Xây dựng niềm tin”.

DU LỊCH HÈ 2022 – FRIENDSHIP CÙNG NHAU CHIA SẺ & THẤU HIỂU
XÂY DỰNG NIỀM TIN

Tạm gác lại những con số, KPIs, dealine, mọi người đều rất háo hức và vui tươi từ khi chuẩn bị xuất phát cùng không khí náo nhiệt hứa hẹn 1 chuyến đi đầy cảm xúc và trải nghiệm đặc biệt sau 1 thời gian dài không được đi du lịch. Đặc biệt, trong 2 năm vừa qua Friendship cũng đã bổ sung thêm những nhân sự mới, chuyến đi lần này được tổ chức với mong muốn tất cả mọi thành viên trong gia đình Friendship được gắn kết hơn, thấu hiểu văn hóa của công ty và chia sẻ cùng nhau để xây đắp niềm tin vững mạnh. Cùng nhau quyết tâm đồng lòng, vượt qua mọi thách thức và giới hạn mới, mục tiêu mới, Friendship ngày càng phát triển lớn mạnh, luôn tiên phong dẫn đầu kiến tạo những giá trị mới.

Không khí háo hức cho chuyến đi du lịch đầu tiên sau 2 năm

Các thành viên nhí trong gia đình Friendship cũng được theo ba mẹ trải nghiệm chuyến du lịch hè 2022

Ngay khi đặt chân đến bãi biển Hải Tiến, không khí mùa hè rực rỡ cùng biển xanh, mây trắng nắng vàng, gia đình Friendship đã có những hình ảnh check-in ấn tượng lưu giữ những kỷ niệm cho chuyến đi đặc biệt này.

Đại gia đình chụp ảnh check-in trước khi tham gia team building hấp dẫn

Thời tiết tại biển Hải Tiến rất đẹp cho chuyến đi lần này

Tiếp theo không thể bỏ qua là những trò chơi team building vô cùng vui nhộn đã được tổ chức. Những trò chơi giúp các thành viên thể hiện sự đoàn kết đồng lòng để giành chiến thắng về cho đội mình. Đó là những giây phút mà mọi người gạt đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc để thực sự thư giãn và giải trí bên nhau.

Tham gia team building với những phần chơi đầy thách thức & thú vị

Tình đồng đội đoàn kết được thể hiện qua sự cố gắng của mỗi thành viên trong từng phần chơi

Chuyến đi gắn kết và thấu hiểu nhau hơn của gia đình Friendship

Hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ khi tham gia team building

Hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ khi tham gia team building

Các đội đều rất cố gắng và nỗ lực để giành giải nhất

Hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ khi tham gia team building

Hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ khi tham gia team building

Ấn tượng hơn nữa gia đình Friendship đã có đêm Gala dinner ấm áp bên nhau, cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn giữa ban lãnh đạo với nhân viên, giữa các đồng nghiệp trong công việc cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đêm gala dinner ấm áp của gia đình Friendship, không gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn

Chụp ảnh kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau

Đại gia đình Friendship chụp ảnh kỷ niệm cho chuyến đi đặc biệt

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi nhận thưởng

Trao bằng khen ghi nhận các thành tích trong học tập của các bé

Đêm gala dinner ấm áp của gia đình Friendship, không gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn

Đêm gala dinner ấm áp của gia đình Friendship, không gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn

Đêm gala dinner ấm áp của gia đình Friendship, không gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn

Cùng nhớ lại những kỷ niệm không thể quên trong suốt 2 năm dịch bệnh khó khăn, để thấy được sự cố gắng, nỗ lực từ từng cá nhân hòa hợp lại tạo nên sức mạnh tập thể vững mạnh, mang đến Friendship ngày càng phát triển. Hãy xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch hè tại biển Hải Tiến 2022 qua video dưới đây:

Lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc và truyền cảm hứng rất lớn từ ban lãnh đạo, chắc chắn thời gian tới các chiến binh Friendship sẽ tạo ra những kỳ tích mới, kiến tạo nên giá trị mới trong tương lai. Qua thông điệp từ chuyến du lịch 2022 lần này, ban lãnh đạo muốn lan tỏa đến tinh thần chủ động chia sẻ để thấu hiểu nhau, cùng nhau tìm ra những phương án giải quyết vấn đề để hoàn thiện hơn mỗi ngày cả về quy trình làm việc và con người. Kiến tạo niềm tin vững mạnh để đồng lòng xây dựng lên Friendship ngày càng lớn mạnh và phát triển vươn tầm Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722