ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Hà Nội, ngày 26 tháng 7 năm 2023, thương hiệu Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã chính thức ra mắt và giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của chiến dịch Fendi BESPOKE 2023 và dòng sản phẩm hệ cửa trượt mới Fendi Majestic Sliding Door FMS. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế của Thương hiệu Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi trên thị trường về CHẤT LƯỢNG – SỰ AN TOÀN – THIẾT KẾ, tự tin mang đến “Ngôn ngữ thiết kế” mới kiến tạo nên không gian tắm đẳng cấp 5 sao.

Fendi BESPOKE – Ngôn ngữ thiết kế không gian phòng tắm độc bản

Với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng trong thiết kế nhằm tạo ra một không gian tắm an toàn và đẳng cấp, thương hiệu Phòng tắm kính Fendi hiểu rằng ngoài công năng phân biệt khu vực khô ướt, đó còn là nơi để các thành viên trong gia đình chia sẻ thời gian cùng bên nhau chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, Fendi tin rằng, mỗi gia chủ đều có một cái nhìn riêng về không gian thư giãn của mình, Fendi BESPOKE sẽ biến điều đó thành sự thật. 

https://youtu.be/o4fL-cwrws4 

Hơn cả một không gian tắm bình thường, phòng tắm kính Fendi BESPOKE thiết lập tiêu chuẩn phòng tắm thượng lưu, may đo từng không gian tạo nên kiệt tác độc bản cho từng gia chủ tinh hoa. Phòng tắm kính Fendi BESPOKE trở thành ngôn ngữ thiết kế phòng tắm mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách sống và “gu” thẩm mỹ riêng của từng gia chủ tinh hoa.

Fendi BeSpoke – Phòng tắm may đo “Kiến tạo kiệt tác, không gian độc bản”

Phòng tắm kính Fendi BESPOKE mang đến những lựa chọn phù hợp với không gian thực tế, với những vật liệu phụ kiện bền bỉ cùng hệ màu ấn tượng đồng bộ với nhiều không gian thiết kế kiến trúc nội thất. 

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi ra mắt dòng sản phẩm hệ cửa trượt mới thuộc BST Fendi Majestic Sliding Door – FMS

Với sứ mệnh không ngừng thay đổi và nâng cấp để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, thương hiệu Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi cũng đã lắng nghe và nghiên cứu, sản xuất ra dòng sản phẩm hệ cửa trượt Fendi Majestic Sliding Door – FMS thuộc BST Fendi Majestic. Với thiết kế “Hiện Đại – Trẻ Trung – Linh Hoạt” FMS mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian từ nhỏ hẹp đến những không gian phòng tắm master rộng lớn. 

Fendi Majestic Sliding Door - FMS “Hiện Đại - Trẻ Trung - Linh Hoạt”

Fendi Majestic Sliding Door – FMS “Hiện Đại – Trẻ Trung – Linh Hoạt”

Fendi Majestic Sliding Door – FMS sở hữu những đặc điểm nổi bật, mang đến lựa chọn phòng tắm kính hệ cửa trượt ấn tượng đầy thu hút.

  • Thiết kế liền mạch & Thẩm mỹ cao:

Với hệ thống thanh khung tinh tế, giấu toàn bộ bản lề/bánh xe trong khung giúp tổng thể bộ phòng tắm kính tạo cảm giác liền mạch, tinh tế, góc nhìn thoáng, cùng hệ màu trẻ trung ấn tượng Gold/Black/Grey.

Fendi Majestic Sliding Door - Thiết kế liền mạch & Thẩm mỹ cao

Fendi Majestic Sliding Door – Thiết kế liền mạch & Thẩm mỹ cao

  • Hệ cửa trượt thông minh:

Tiết kiệm diện tích, tận dụng không gian một cách hiệu quả và dễ dàng tiếp cận mọi góc phòng tắm. Kết hợp giảm chấn bằng cơ cấu hơi – thuỷ lực giúp cánh đóng từ từ khoảng 10 cm cuối hành trình – an toàn, chống kẹt tay, giảm tiếng động mạnh. Đây là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề ở các không gian nhỏ hẹp không lắp được phòng tắm kính do cửa phòng tắm kính va chạm vào các thiết bị vệ sinh như lavabo, bàn cầu…gặp phải trước đây.

Fendi Majestic Sliding Door - Hệ cửa trượt thông minh

Fendi Majestic Sliding Door – Hệ cửa trượt thông minh

  • Hệ khung định hình sơn mạ PVD Titan màu tiên tiến:

Hệ khung định hình bằng inox 304, sơn mạ bằng công nghệ PVD titan màu, giúp màu sắc đồng nhất, đều màu, tinh xảo, độ bền màu cao, không bị bong tróc tạo nên hệ khung hoàn hảo về độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

Fendi Majestic Sliding Door - Hệ khung định hình sơn mạ PVD Titan màu tiên tiến

Fendi Majestic Sliding Door – Hệ khung định hình sơn mạ PVD Titan màu tiên tiến

  • Phim dán nano an toàn, chống bám bẩn

Lớp phim nano trong suốt được dán mặt trong tấm kính, với hiệu ứng lá sen giúp bề mặt kính không bám nước, chống bám bẩn, ngăn ngừa ố kinh do đọng nước. Hạn chế sát thương trong trường hợp hi hữu vỡ kính, giúp bảo vệ an toàn tối đa.

Fendi Majestic Sliding Door - Phim dán nano an toàn, chống bám bẩn

Fendi Majestic Sliding Door – Phim dán nano an toàn, chống bám bẩn

Fendi Majestic SLiding Door thuộc BST Fendi Majestic bởi không chỉ mang tính linh hoạt mà còn mang thiết kế ấn tượng phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất. Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi sẽ tiếp tục mang đến khách hàng không gian thư giãn chuẩn thượng lưu, đúng phong cách của từng gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722