ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Giá trị của viên kim cương không chỉ nằm trong từng giác cắt, thể hiện độ tinh xảo mà là 1 quá trình kiến tạo địa chất để hình thành nên. Hành trình tuyệt mĩ ấy của viên kim cương đã trở thành nguồn cảm hứng để thương hiệu phòng tắm kính thế hệ mới Fendi cho ra đời BST Fendi Diamond. Qua đó khẳng định Nhà sản xuất (NSX) Fendi đã thông qua BST Fendi Diamond để gửi gắm tâm huyết từ khâu nghiên cứu nguyên vật liệu, đến chế tác, thiết kế và độ tinh xảo trong từng chi tiết phụ kiện thể hiện qua giác cắt của bản lề lấy cảm hứng từ giác cắt kim cương. Quá trình này đã giúp cho ra đời 1 BST đầy sang trọng, tinh tế, đẳng cấp “Fendi Diamond Luxury Collection”.

Fendi Diamond Luxury Collection - “Phòng tắm kim cương, kiệt tác vượt thời gian”

Fendi Diamond Luxury Collection – “Phòng tắm kim cương, kiệt tác vượt thời gian”

Viết tiếp câu chuyện viên kim cương “Mất 3 tỷ năm hình thành, chờ đợi trăm năm để con người tìm ra và trải qua vô vàn thử thách, tôi luyện và rèn giũa để trở thành viên đá quý lấp lánh”. Do vậy Kim cương được mệnh danh là Viên đá quý cứng nhất thế giới. Phòng tắm kính thế hệ mới FENDI hiểu rằng Fendi Diamond Luxury Collection không chỉ là 1 sản phẩm hữu hình, mà là 1 kiệt tác nghệ thuật, tạo nên trải nghiệm tiện nghi cho người dùng và thời gian sẽ là phép thử chứng minh độ bền, đẹp của sản phẩm. Do vậy NSX Fendi đã không ngừng kiến tạo, đổi mới để tiếp tục nâng cấp hoàn thiện sản phẩm của mình.

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho khách hàng, phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã không ngừng nỗ lực để cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng tạo ra những sản phẩm tối ưu, an toàn và thiết kế hợp xu hướng. Chúng tôi tin rằng, mỗi không gian phòng tắm sẽ mang đến gia chủ khoảnh khắc để thư giãn, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
Tắm cùng Fendi – Tắm cùng cảm xúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722