ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Tối ngày 31/10/2020, tại Mộc Châu – Sơn La, CLB KTS Trẻ Trung du và Vùng núi phía Bắc đã chính thức được ra mắt. Lễ ra mắt quy tụ gần 400 KTS khắp 14 tỉnh thành phía Bắc. Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã tham gia chương trình Triển lãm kiến trúc, công nghệ và vật liệu xây dựng mới và cùng đồng hành với các hoạt động của đoàn với vai trò là nhà tài trợ vàng.

Đại diện Hội kiến trúc sư Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BĐH CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Trung Du và Miền Núi Phía Bắc

Đại diện Hội kiến trúc sư Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BĐH CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Trung Du và Miền Núi Phía Bắc

Hành trình đi đến Lễ ra mắt vào ngày 31/10/2020 là một chặng đường dài 5 năm “thai nghén” ấp ủ và của Ban điều hành CLB KTS Trẻ Việt Nam. Theo định hướng mở rộng và phát triển CLB KTS vùng miền, CLB KTS Trẻ Trung du và Miền núi phía Bắc chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ ra mắt CLB KTS Trẻ Trung du và vùng núi phía Bắc, Ban tổ chức cũng đã đồng thời công bố Thường trực Ban điều hành CLB KTS trẻ Vùng. Danh sách cụ thể như sau:

 1. KTS Đỗ Thị Thanh Nga – Chủ nhiệm (KTS Trẻ Thái Nguyên)
 2. KTS Phạm Thành Dương – Phó chủ nhiệm (KTS Trẻ Yên Bái)
 3. KTS Dương Trí Tài – Phó chủ nhiệm (KTS Trẻ Vĩnh Phúc)
 4. KTS Nguyễn Trọng Hà – Phó Chủ nhiệm(KTS Trẻ Vĩnh Phúc)
 5. KTS Nguyễn Văn Ba – Phó Chủ nhiệm (KTS Trẻ Bắc Ninh)
 6. KTS Nguyễn Ngọc Toàn – Ủy viên (KTS Trẻ Bắc Giang)
 7. KTS Lò An Cường – Ủy viên (KTS Trẻ Sơn La – Điện Biên)
 8. KTS Trần Tuấn Hưng – Ủy viên (KTS Trẻ Phú Thọ)
 9. KTS Nguyễn Mỹ Đức – Ủy viên (KTS Trẻ Lào Cai)
 10. KTS Nông Thanh Tùng – Ủy viên (KTS Trẻ Cao Bằng)
 11. KTS Hà Quốc Dũng – Ủy viên (KTS Trẻ Tuyên Quang)
 12. KTS Phạm Thu Hồng – Ủy viên (KTS Trẻ Lạng Sơn)
 13. KTS Nguyễn Bích Hạnh – Ủy viên (KTS Trẻ Vĩnh Phúc)
 14. KTS Vũ Quốc Tùng  – Ủy viên (KTS Trẻ Thái Nguyên)
 15. KTS Nguyễn Xuân Vương Sơn – Ủy viên (KTS Trẻ Hòa Bình)
 16. KTS Nguyễn Trọng Tiến – Ủy viên (KTS Trẻ Yên Bái)
 17. KTS Hà Việt Cường – Ủy viên (KTS Trẻ Bắc Kạn)

Tại buổi lễ ra mắt, TS. KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã có phát biểu khai mạc chương trình “Kính thưa toàn thể quý vị, hôm nay trong không khí mùa thu rất đẹp ở Mộc Châu – một vùng đất rất Việt Nam, trong trẻo và dịu dàng. Chúng ta đang gặp nhau trong tinh thần rất trẻ và nhiệt huyết. Tôi thấy rằng chương trình đang nhận được sự quan tâm và đồng hành của ban lãnh đạo địa phương, thể hiện một tinh thần Sơn La đối với kiến trúc “Sẵn sàng, đồng hành.”

TS. KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã có phát biểu khai mạc chương trình

TS. KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã có phát biểu khai mạc chương trình.

KTS Phan Minh Châu – Phó giám đốc Sở Xây Dựng, Chủ tịch Hội KTS Sơn La “Sơn La có diện tích thứ 3 cả nước, Mộc Châu được ví như Đà Lạt thứ 2 và nơi đây đang có nhiều tiềm năng phát triển. Tôi xin có lời cảm ơn tới KTS Phan Đăng Sơn, các NTT và các KTS trẻ đã về dự. Chúng ta sẽ cùng đón chờ những sự phát triển mới của Mộc Châu nói riêng và Sơn La nói chung”

KTS Đỗ Thị Thanh Nga – Tân chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Trung du và Miền núi phía Bắc đã có lời cảm ơn “Với nền tảng 72 năm thành lập và phát triển và những đóng góp của các thế hệ KTS. Ngày hôm nay, CLB KTS Trẻ Trung du và vùng núi phía Bắc chính thức được thành lập và đi vào hoạt dộng. Tôi xin thay mặt gửi lời cảm ơn Hội KTS, Hội KTS Sơn La và gần 400 KTS 14 tỉnh thành đang có mặt tại đây.”

KTS Đỗ Thị Thanh Nga – Tân chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Trung du và Miền núi phía Bắc

KTS Đỗ Thị Thanh Nga – Tân chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Trung du và Miền núi phía Bắc phát biểu tại chương trình.

KTS Phan Đăng Sơn cũng đã có lời ghi nhận và khích lệ “Các bạn KTS trẻ đóng vai trò rất lớn, quyết định cho sự phát tiển của tương lai kiến trúc nước nhà. Vì lẽ đó, công tác KTS trẻ cần được đẩy mạnh không ngừng, tạo tiếng nói chung, hòa nhập và cùng kiến tạo.”

Đặt giấu mốc đầu tiên vào tháng 11/2006 tại Sa Pa, xuất phát từ sáng kiến của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, phong trào hoạt động của giới kiến trúc sư trẻ đã bước đầu hình thành và phát triển. Không chỉ phát triển về số lượng, các hoạt động thiết thực phong phú của giới kiến trúc sư trẻ mỗi kỳ liên hoan đã thu hút đông đảo anh em đồng nghiệp cùng tham gia. Nhiều KTS trẻ đã chứng tỏ được thực lực của mình và cống hiến không nhỏ đối với nền Kiến trúc nước nhà.

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi (ngoài cùng bên trái) cùng các nhà tài trợ nhận hoa và ghi nhận của chương trình

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi (ngoài cùng bên trái) cùng các nhà tài trợ nhận hoa và ghi nhận của chương trình.

Sự thành công trong Lễ ra mắt này là kết quả của tinh thần nhiệt huyết của Ban điều hành CLB KTS Trẻ Việt Nam và sự đoàn kết đồng lòng của gần 400 KTS tại 14/16 tỉnh thuộc vùng Trung du và Miền núi phía Bắc và 6 tỉnh không thuộc vùng Trung du và Miền núi phía Bắc.

Hy vọng, dấu mốc thành lập ngày hôm nay là bước đệm để KTS Trẻ toàn quốc nói chung và Vùng trung du và Miền núi phía Bắc nói riêng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, đóng góp cho việc xây dựng phát triển đất nước một cách hiệu quả và thiết thực bằng những giá trị nghề nghiệp của mình.

Đại diện BTC Lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Vùng Trung Du và Miền Núi Phía Bắc tới thăm quan sản phẩm tại gian hàng Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

Đại diện BTC Lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Vùng Trung Du và Miền Núi Phía Bắc tới thăm quan sản phẩm tại gian hàng Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi.

Hy vọng, dấu mốc thành lập ngày hôm nay là bước đệm để KTS Trẻ toàn quốc nói chung và Vùng trung du và Miền núi phía Bắc nói riêng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, đóng góp cho việc xây dựng phát triển đất nước một cách hiệu quả và thiết thực bằng những giá trị nghề nghiệp của mình.

Friendship với vai trò là nhà phân phối độc quyền Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi tại Việt Nam và đồng thời là nhà phân phối  và cung cấp giải pháp tổng thể cho công trình xây dựng với các thương hiệu hàng đầu như thiết bị vệ sinh INAX, American Stander, Grohe, cửa nhôm Tostem, Gạch kiến trúc Inax, thiết bị cấp nước sạch Nhật Bản Ijpex và phụ kiện Mechfit đã – đang và sẽ luôn đồng hành cùng các CLB Kiến trúc sư trẻ, Hội Kiến trúc sư trên cả nước.

Chúc mừng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Trung Du và Miền Núi Phía Bắc, chúc các Kiến trúc sư thành công hơn nữa trong công việc và hoạt động của hội. Friendship mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với các Kiến trúc sư trong sự nghiệp phát triển kiến trúc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722