ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo
Nhân dịp ngày kiến trúc Việt Nam 27/4 & 75 năm thành lập hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948 – 2023), Công ty Friendship xin gửi lời chúc chân thành đến đội ngũ Kiến trúc sư và các chuyên gia đang công tác trong lĩnh vực kiến trúc ngày càng phát triển và có nhiều tác phẩm kiến trúc độc đáo mới.
Một công trình được xây dựng hoàn hảo không thể thiếu những đóng góp bởi đội ngũ Kiến trúc sư từ khi trên bản vẽ đến khi hoàn thiện. Ngành kiến trúc Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm qua, mang đến những công trình ấn tượng và trở thành kiệt tác độc đáo vươn tầm quốc tế. Không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét văn hoá và bản sắc dân tộc, những công trình kiến trúc còn mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng.
Friendship luôn trân trọng, tôn vinh những đóng góp và đồng hành với các hoạt động cùng Hội kiến trúc sư Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, Friendship sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục gắn kết cùng đội ngũ Kiến trúc sư và các chuyên gia, giảng viên đang công tác trong lĩnh vực kiến trúc.
Friendship kính chúc hội Kiến trúc sư Việt Nam ngày một lớn mạnh, và có thật nhiều tác phẩm mới cho cộng đồng vươn tầm quốc tê, không ngừng sáng tạo và lan tỏa niềm đam mê, nhiệt huyết đến thế hệ kiến trúc sư trẻ.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722