ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Covid-19 gây ra rất nhiều tiêu cực đến đời sống nói chung và đặc biệt là các Doanh nghiệp nói riêng. Lao đao trước mỗi đợt dịch, khiến cho không ít các Doanh nghiệp phải sử dụng các biện pháp để trụ vững và tiếp tục phát triển.

FRIENDSHIP cũng vậy, dù gặp không ít khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần chiến binh và luôn sẻ chia, FRIENDSHIP đã “Biến thách thức thành cơ hội” để hồi sinh và phát triển mạnh mẽ. Xuất phát từ những quyết định sáng suốt, kịp thời của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mỗi “chiến binh” của Friendship đã cố gắng từng ngày từng giờ để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định của Chính phủ.

Đặc biệt, với tinh thần sẻ chia và luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 khó khăn, “FRIENDSHIP – Kết nối yêu thương” là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa đã được tổ chức thành công và an toàn. Các phần quà hỗ trợ thiết thực đã được trao tận tay đến các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến tại Bắc Giang, góp phần giúp đỡ đội ngũ bác sĩ, người dân và khách hàng của FRIENDSHIP tại khu vực “nóng” của dịch bệnh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy xúc cảm qua clip “FRIENDSHIP – Ta sẽ hồi sinh” vô cùng ý nghĩa, để thấy được cách mà toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của FRIENDSHIP đã đoàn kết cùng nhau vượt qua thách thức. Đây cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc từ FRIENDSHIP đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đội ngũ nhân viên đã luôn cố gắng cùng Công ty “hồi sinh & tiếp tục đồng hành phát triển tinh thần Friendship – Tinh thần chiến binh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722