ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo
Ngày 39/9 đến 1/10/2023 vừa qua đã diễn ra Giải Tennis Mùa thu Hà Nội lần thứ II ngành TTNT & VLXD năm 2023.
Giải Tennis “ Mùa Thu Hà Nội lần II” được tổ chức thường niên nằm trong hệ thống giải phong trào được LĐQV Việt Nam công nhận và mang ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào Tennis ngày càng phong phú và phát triển, với quy mô lớn và hơn 200 tay vợt tham gia.

Lễ khai mạc Giải Tennis mùa thu Hà Nội lần II được tổ chức vào ngày 1/10/2023

Giải đấu được tổ chức góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu quần vợt trong khối doanh nghiệp Ngành Trang Trí Nội Thất và vật liệu xây dựng, tăng cường giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên của các CLB trong Ngành TTNT và vật liệu xây dựng, doanh nghiệp trong ngành, tạo mối quan hệ và không khí đoàn kết hợp tác, gắn bó trong cuộc sống và công việc với phương châm: SỨC KHOẺ – GIAO LƯU – KẾT NỐI.
Công ty Friendship & Thương hiệu Phòng tắm kính Fendi là nhà tài trợ Kim Cương giải Tennis mùa thu Hà Nội lần thứ II ngành TTNT và Vật liệu xây dựng Hà Nội Năm 2023
Xuyên suốt 2 ngày tổ chức, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng từ các tay vợt và thu hút sự chú ý quan tâm của các đối tác truyền thông nhắm lan tỏa bầu không khí sôi nổi cùng những trận đấu đầy gay cấn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng của giải đấu lần này.
Hy vọng Giải Tennis mùa thu Hà Nội sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên, mang đến sân chơi bổ ích cho những người yêu nội thất, yêu tennis và mở rộng quy mô giải đấu và vận động viên tham gia nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722