ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông là sự kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện tạo thành khu vực tắm được liên kết vuông góc bởi 2 mặt kính và 2 mặt tường tạo thành các góc vuông 90 độ. Phòng tắm kính góc vuông có công dụng giúp ngăn chia khu vực tắm ướt át tránh bắn nước ra sàn bên ngoài nhà tắm và các thiết bị khác trong phòng tắm.

Nắm bắt xu hướng thay thế bồn tắm nằm bằng phòng tắm kính trong những năm gần đây, Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập phòng tắm hiện đại. Trong mỗi bộ sưu tập đều có các mẫu phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông. Fendi tổng hợp mẫu các phòng tắm kính góc vuông mới nhất 2024 để khách hàng và đối tác cửa hàng, kiến trúc sư, nhà thầu tiện cập nhật xu hướng.

Phòng tắm kính góc vuông định dạng cửa mở với các dòng chất liệu phụ kiện đa dạng được sản xuất bởi Nhà máy sản xuất của Fendi và được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Bởi là đơn vị sản xuất phòng tắm kính chuyên nghiệp nên với định dạng góc vuông Fendi cho ra thị trường 4 loại chất liệu phụ kiện khác nhau.

Phòng tắm kính góc vuông phụ kiện đồng mạ chrome nikel - thiết kế lát cắt viên kim cương Phòng tắm kính góc vuông chất liệu phụ kiện inox sơn epoxy - 7 phong cách thiết kế
Phụ kiện đồng mạ chrome nikel – thiết kế lát cắt viên kim cương Phụ kiện inox sơn epoxy – 7 phong cách thiết kế
Phòng tắm kính góc vuông phụ kiện inox 304 - thiết kế giọt nước Phòng tắm kính góc vuông phụ kiện inox 304 - thiết kế lát cắt viên kim cương
Phụ kiện inox 304 – thiết kế giọt nước Phụ kiện inox 304 – thiết kế lát cắt viên kim cương

Đặc tính của phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông là phù hợp với các không gian phòng tắm rộng, gia chủ chú trọng việc thư giãn khi tắm hoặc phòng tắm cao cấp. Với việc lắp phòng tắm kính giúp không gian tắm ngăn chia khu vực khô ướt, đặc biệt là các phòng tắm mà gia chủ chú trọng dùng thiết bị vệ sinh cao cấp như xu hướng hiện này. Điều này giúp bảo vệ các đồ dùng thiết bị được sạch và bền đẹp lâu hơn.

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông phụ kiện đồng mạ chrome nikel

Mẫu phòng tắm kính góc vuông Fendi Diamond Luxury chất liệu phụ kiện đồng mạ chrome nikel có 2 bản màu Gold (Vàng) – Chrome (Bạc) được thiết kế với hệ bản lề trục đứng và gioăng chạy liền mạch cam kết kín khít nước tuyệt đối. Ý tưởng thiết kế hệ bản lề của phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông lấy cảm hứng từ lát cắt của những viên kim cương góc cạnh nhưng bỏng bẩy, sang trọng. Với bộ sưu tập này Fendi sử dụng kính 10mm dán phim nano chống bám bẩn, đây chính là cứu cánh của các nữ gia chủ với nỗi lo kính bám cặn canxi.

Phòng tắm kính (vách tắm kính) Fendi góc vuông Phòng tắm kính (vách tắm kính) Fendi góc vuông
Phòng tắm kính (vách tắm kính) Fendi góc vuông Phòng tắm kính (vách tắm kính) Fendi góc vuông

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông phụ kiện inox 304

Với thiết kế bản lề dạng lát cắt viên kim cương, phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông của Fendi còn có dòng chất liệu phụ kiện inox 304. Phương án này sử dụng kính 8mm dán phim nano dành cho gia chủ nào ưa thích thiết kế cao cấp nhưng muốn thu hẹp mức đầu tư nhẹ nhàng cho công trình phòng tắm gia đình.

Nếu gia chủ là người ưa thích sự mềm mại và nhẹ nhàng thì mẫu thiết kế bản lề giọt nước với chất liệu inox 304 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Là mã sản phẩm nằm trong BTS Fendi Inspire Life, dòng sản phẩm này được sử dụng kính 8mm dán phim nano chống bám bẩn. Với 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết kế của Fendi Inspire Life chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Phòng tắm kính góc vuông phụ kiện inox sơn epoxy

Nếu 3 giải pháp phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông định dạng cửa mở ở trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì với Fendi Majestic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế đa dạng cùng 7 phong cách thiết kế lịch lãm, các mẫu phòng tắm kính góc vuông của bộ sưu tập này có 3 phiên bản màu Gold – Black – Silver. Fendi Majestic là sự kết tinh và kế thừa những nét đẹp giá trị cổ điển kết hợp với sự tinh tế, cá tính trong lối kiến trúc hiện đại, là đột phá trong thiết kế để tạo ra điểm nhấn cho các phong cách và xu hướng kiến trúc năm 2024.

Phòng tắm kính Fendi Majestic - Bộ FMG 1X3 Phòng tắm kính Fendi Majestic được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau
Phòng tắm kính Fendi Majestic - Bộ FMG 2X4 Phòng tắm kính Fendi Majestic - Bộ FMG 1X3

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vuông định dạng cửa lùa

Bằng kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất phòng tắm kính, Fendi không chỉ cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính góc vuông định dạng cửa mở mà còn đáp ứng phương án thiết kế phòng tắm kính góc vuông định dạng cửa lùa. Đây là giải pháp giúp giải quyết các vấn đề mà gia chủ gặp phải với các không gian phòng tắm nhỏ hẹp, khó xử lý mặt bằng và nhiều đồ. Với 2 phương án phòng tắm kính góc vuông cửa lùa chất liệu khung nhôm mạ Anode và inox mạ PVD titan, Fendi còn là giải pháp tối ưu cho cả những không gian phòng tắm kích thước lớn đảm bảo độ chắc chắn và chống rung.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về phòng tắm sẽ mang lại cho không gian tắm của mỗi công trình giải pháp toàn diện và sự chăm sóc tuyệt hảo trong suốt quá trình sử dụng. Fendi theo đuổi sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về “Phòng tắm kính thế hệ mới” với nhiều sản phẩm đa dạng. Fendi là đơn vị duy nhất test cửa mở đạt 50.000 lần tương đương với 15 năm sử dụng chưa bị hỏng gioăng, xệ cánh.

Fendi có hệ thống phân phối toàn quốc với hơn 2000 cửa hàng từ bắc vào nam và đội ngũ kỹ thuật đào tại bài bản tư vấn lắp đặt tại công trình. Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 1900 636722 hoặc ad zalo 0868 576 689 để được hỗ trợ 24/7.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722