ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Friendship ra mắt Bộ sưu tập phòng tắm kính thể hệ mới Fendi Majestic

“Tuyên ngôn thời trang không gian phòng tắm”

Hà Nội, ngày 13 tháng 9 năm 2021,

Thương hiệu phòng tắm kính thế hệ mới Fendi ra mắt Bộ sưu tập hoàn toàn mới Fendi Majestic nâng tầm trải nghiệm không gian phòng tắm, khẳng định lối sống thời thượng.

Majestic bộ sưu tập thứ 4 trong gia đình Fendi, đánh dấu hành trình 6 năm phát triển, là sự kết tinh và kế thừa những nét đẹp giá trị cổ điển kết hợp với sự tinh tế, cá tính trong lối kiến trúc hiện đại. Chính vì vậy Majestic được chờ đợi như 1 dấu ấn trong phong cách và đột phá trong thiết kế để tạo ra điểm nhấn cho các phong cách và xu hướng kiến trúc 2021.

Bộ sưu tập mới nhất 2021 – Phòng tắm kính Fendi Majestic

Đúng như tên gọi, phòng tắm kính Fendi Majestic mang đến thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng đầy sang trọng, lịch lãm và bí ẩn cho chính không gian phòng tắm của gia đình bạn. Fendi Majestic tiên phong trong công nghệ, dẫn đầu trong sáng tạo thiết kế & màu sắc ấn tượng, trở thành phòng tắm kính dẫn đầu xu hướng hiện nay; trang hoàng căn hộ cao cấp đến biệt thự, lâu đài, các công trình resort, khách sạn 5* đẳng cấp.

Phòng tắm kính Fendi Majestic mang thiết kế tinh tế, sang trọng & lịch lãm

Phòng tắm kính Fendi Majestic mang thiết kế tinh tế, sang trọng & lịch lãm

Fendi Majestic chinh phục mọi phong cách thiết kế nội thất như Tropical, Indochine, Art Decor, Modern, Neo Classic, Industry, Rustic… Biến không gian tắm trở thành bức tranh ấn tượng với màu sắc Black/Gold nổi bật; sắc sảo trong từng đường nét, độc đáo với lớp áo thời trang cá tính bí ẩn. Để khi đặt Fendi Majestic vào bất cứ phong cách nào, không gian cũng trở nên nổi bật & hoàn mỹ.

Fendi Majestic - Hoàn hảo đến từng chi tiết, tiên phong trong công nghệFendi Majestic - Hoàn hảo đến từng chi tiết, tiên phong trong công nghệ

Fendi Majestic – Hoàn hảo đến từng chi tiết, tiên phong trong công nghệ

Phòng tắm kính Fendi Majestic được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Phòng tắm kính Fendi Majestic được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Fendi Majestic không chỉ thổi hồn vào các phong cách kiến trúc bên ngoài, mà còn mang cốt cách AN TOÀN bên trong. Fendi Majestic áp dụng công nghệ hiện đại trong từng chi tiết với góc mở ma thuật độc quyền, công nghệ xử lý bề mặt – mạ sơn Epoxy tiên tiến và vật liệu cao cấp bền bỉ. Fendi Majestic chính là tuyên ngôn thời trang dẫn đầu về chất lượng và thiết kế cho phòng tắm kính thế hệ mới.

Tất cả mang đến cho gia chủ không gian thư giãn đẳng cấp như khách sạn & Resort 5 sao ngay tại nhà để gia đình tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống!

Xem chi tiết về Bộ sưu tập mới nhất 2021 – Fendi Majestic tại đây: https://fendibathroom.com/product-category/fendi-majestic/ 

Liên hệ hỗ trợ tư vấn qua Hotline: 0868576689 / 02437368969 

Follow Fanpage chính thức của Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi: https://www.facebook.com/fendibathroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722