ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

Thương hiệu phòng tắm kính hàng đầu Việt Nam

Là thương hiệu đầu tiên có mặt tại Việt Nam, thương hiệu phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã để lại dấu ấn và tạo nên xu hướng mới cho không gian phòng tắm trong xuyên suốt 10 năm vừa qua. Với sứ mệnh luôn mang đến khoảnh khắc thư giãn riêng tư trọn vẹn và an toàn, Phòng tắm kính Fendi đã không ngừng cải tiến và sáng tạo để đưa ra những bộ sưu tập với thiết kế hiện đại, trở thành điểm nhấn hoàn hảo, nâng tầm giá trị cho không gian phòng tắm đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Bằng những giải pháp tiên phong và chất lượng, Fendi với tầm nhìn vững bền sẽ trở thành thương hiệu Phòng tắm kính hàng đầu Việt Nam – Giải pháp toàn diện cho không gian phòng tắm, mang đến trải nghiệm thăng hoa cho khách hàng.

Một thập kỷ để Phòng tắm kính Fendi biến sự tận tâm trở thành trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, một thập kỷ để biến không gian phòng tắm nguyên bản trở thành kiệt tác độc bản.

Một thập kỷ của KINH NGHIỆM

Một thập kỷ của TRẢI NGHIỆM 

Một thập kỷ của ĐAM MÊ

Fendi – Phòng tắm kính thế hệ mới hàng đầu Việt Nam

SẴN SÀNG KHỞI ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI!

4 Trụ Cột Của Phòng Tắm Kính Hàng Đầu Việt Nam Fendi

CHẤT LƯỢNG & UY TÍN

Fendi là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn sản xuất vách tắm kính (ISO 9001:2015; TCCS 01/2016-HN, TCCS 02/2018-HN) và hợp chuẩn Úc – Australian Standard (AS 1288:2006), yêu cầu an toàn cho sử dụng kính của Hiệp hội Gương & Kính Úc (AGGA). Phòng tắm kính AN TOÀN là điều kiện tiên quyết mà Fendi luôn hướng đến trong từng sản phẩm. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết bị phòng tắm, Fendi đã khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu tiên phong trên thị trường và tạo nên thói quen sử dụng phòng tắm an toàn, nâng tầm thiết kế không gian đẳng cấp.

THIẾT KẾ CẢI TIẾN

Phòng tắm kính Fendi được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau, đồng nhất với mọi không gian phòng tắm cùng nhiều hệ cửa tối ưu. Với việc lựa chọn các vật liệu được áp dụng công nghệ hiện đại mang đến sự tinh tế trong từng điểm chạm, thu hút mọi ánh nhìn và đẹp bền bỉ theo thời gian.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM

Fendi tập trung không ngừng vào việc hoàn thiện sản phẩm dựa trên lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn và băn khoăn của khách hàng.

Với Fendi, khách hàng chính là tiêu chuẩn để chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm có chất lượng và thiết kế đẹp, Fendi vẫn luôn phát triển mạnh mẽ với hơn 500 điểm bán từ Bắc vào Nam, qua đó thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, Phòng tắm kính Fendi mang đến khách hàng chế độ bảo hành 5 năm và bảo trì định kỳ hằng năm cho khách hàng, sản phẩm được đóng gói đồng bộ tiêu chuẩn.

AN TOÀN

Với tâm niệm sức khỏe tốt là cách để cuộc sống luôn hạnh phúc, nhà sáng lập Fendi luôn mang đến các sản phẩm cũng chính là những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Từng chi tiết nhỏ như cửa mở ra ngoài, tem dán Pull/Push, phim dán nano…đều mang đến trải nghiệm an toàn & hoàn hảo cho không gian tắm. Ngoài ra, Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện từ khi tư vấn, lắp đặt và sau bán hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hành nhanh chóng và chính xác nhất.

1900.636.722