ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Phòng tắm kính góc vát 135 độ là thiết kế ngăn khu vực tắm sen ướt với các không gian khác bên trong phòng tắm thông qua hệ khung gồm kính và phụ kiện tạo thành không gian tắm vuông góc với 2 cạnh tường và 3 cạnh kính (một nửa hình lục giác). Phòng tắm kính góc vát 135 độ thường được thiết kế dưới 2 dạng cửa mở và cửa trượt xoay. Cả 2 dạng này đều giúp tối ưu không gian phòng tắm của gia chủ đồng thời đây chính là mẫu thiết kế thể hiện nét sang trọng và bố cục mềm mại cho đại đa số phong cách decor phòng tắm hiện nay.

Phòng tắm kính Fendi Diamond Luxury - Phòng tắm kim cương, kiệt tác vượt thời gian.

Xu hướng sử dụng phòng tắm kính (vách tắm kính) đang ngày càng trở nên phổ biến, thay thế dần cho xu hướng xử dụng bồn tắm nằm. Lợi thế của sự chuyển dịch từ bồn tắm nằm sang phòng tắm đứng bởi những lợi ích mà nó mang lại đang ngày càng được thể hiện rõ rệt và phù hợp với lối sống hiện nay như:

+ Phân chia khu vực tắm ướt và không gian khác rô ráo trong phòng tắm đảm bảo an toàn tránh trơn trượt.

+ Tiết kiệm thời gian tắm cho gia chủ so với nhịp sống bận rộn ngày nay.

+ Tiết kiệm nước và hạn chế nước xả thải ra môi trường.

+ Bảo vệ đồ thiết bị vệ sinh khác đặc biệt là các thiết bị nội thất, điện tử trong không gian phòng tắm tránh ẩm mốc, nhanh hỏng.

+ Dễ dàng vệ sinh và tần suất phải vệ sinh vách kính ít hơn tần suất phải vệ sinh bồn tắm nằm.

Chuyên gia tư vấn phòng tắm kính Fendi

Đối với phòng tắm kính góc vát 135 độ nói riêng thì càng là sự lựa chọn chiếm được nhiều ưu ái của chủ đầu tư và giới kiến trúc sư bởi khả năng dễ dàng mix với các concept thiết kế cũng như tối ưu về mặt không gian cho phòng tắm dù rộng hay hẹp. Đây chính là lý do mà phòng tắm kính góc vát 135 độ của Fendi thường xuyên có mặt trong các công trình biệt thự, nhà phố, villa hay chung cư cao cấp. Thời gian gần đây, với việc dẫn đầu thị trường phòng tắm kính về độc quyền kiểu dáng thiết kế công nghiệp và gam màu sắc đặc trưng, Fendi còn trở thành xu thế trong các căn lâu đài, penthouse và một số spa cao cấp lớn.

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

Đáp ứng nhu cầu của thị trường chủ đầu tư, nhà thầu đặc biệt là các Kiến trúc sư vô cùng kỹ tính, Fendi đã có đầy đủ phương án góc vát 135 độ cửa mở và cửa trượt, cùng hệ sinh thái màu đặc sắc từ dải màu bóng đến mờ.

Mẫu phòng tắm kính góc vát 135 độ Fendi định dạng cửa mở. Mẫu thiết kế này có các dòng chất liệu phụ kiện khác nhau và màu sắc cũng vô cùng đa dạng.

Bản vẽ thiết kế phòng tắm kính góc vát 135 độ

– Mẫu Fendi góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện đồng mạ chrome nikel với 2 gam màu vàng bóng – trắng bóng, kết hợp với kính cường lực 10mm dán phím nano trong suốt chống bám bẩn nằm trong bộ sưu tập Fendi Diamond Luxury.

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vát 135 độ Fendi chất liệu phụ kiện đồng mạ chrome nikel vàng bóng

– Mẫu Fendi góc vát 135 độ Fendi chất liệu phụ kiện inox 304 màu inox nguyên bản thiết kế bản lề hình giọt nước và bản lề dạng lát cắt viên kim cương, kết hợp với kính cường lực 8mm dán phím nano trong suốt chống bám bẩn. Bộ sưu tập Fendi Inspire Life được mệnh danh là phòng tắm kính của mọi công trình.

Chuyên gia tư vấn phòng tắm kính Fendi

Phòng tắm kính góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện inox 304 thiết kế bản lề hình giọt nước Phòng tắm kính góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện inox 304 thiết kế bản lề lát cắt viên kim cương

– Mẫu Fendi góc vát 135 độ Fendi chất liệu phụ kiện inox 304 sơn epoxy với 3 gam màu Gold – Black – Silver nằm trong bộ sưu tập Fendi Majestic. Thiết kế của Majestic được hoàn thiện với kính cường lực 8mm, góc lắp linh hoạt và phim dán nano trong suốt chống bám bẩn.

Phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vát 135 độ Fendi chất liệu phụ kiện inox 304 sơn epoxy đen

Mẫu phòng tắm kính (vách tắm kính) góc vát 135 độ Fendi định dạng cửa lùa. Thiết kế dạng này đặc biệt thích hợp cho những công trình có diện tích nhỏ hẹp hoặc gia chủ yêu thích sự gọn gàng, tối ưu không gian phòng tắm. Chất liệu phụ kiện của mẫu Fendi Majestic Sliding Door là inox định hình công nghệ mạ PVD titan với 3 phiên bản màu Gold – Black – Grey kết hợp với kính cường lực 8mm dán phim nano trong suốt chống bám bẩn.

Phòng tắm kính góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện inox định hình mạ PVD titan màu đen Phòng tắm kính góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện inox định hình mạ PVD titan màu vàng Phòng tắm kính góc vát 135 độ chất liệu phụ kiện inox định hình mạ PVD titan màu grey

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi nói chung và các mẫu phòng tắm kính góc vát 135 độ của Fendi nói riêng không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, tối ưu công năng mà còn thỏa mãn giá trị nghệ thuật cho không gian sống của bạn: Thiết kế ấn tượng, thổi hồn vào kiến trúc, mang giá trị độc bản và khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng – Quý đối tác vui lòng liên hệ 1900 636 722 để được hỗ trợ tư vấn tại cửa hàng hoặc đại lý gần nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722