ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Theme Logo

Bạn đang tìm kiếm phòng tắm kính (vách kính tắm) chất lượng cao nhưng bối rối trước vô số thương hiệu trên thị trường? Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các loại phòng tắm kính (vách kính tắm) và giới thiệu top 3 thương hiệu có chất lượng tốt nhất.

Mục lục:

1 – Phân cấp các loại phòng tắm kính (vách kính tắm) trên thị trường

1.1. Thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) nhập khẩu

1.2. Thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) may đo

1.3. Phòng tắm kính (vách kính tắm) gia công

2 – Top 3 thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) chất lượng nhất

2.1. Phòng tắm kính nhật khẩu Kohler

2.2. Phòng tắm kính hàng đầu Việt Nam Fendi

2.3. Phòng tắm kính MAAX

3 – Lưu ý khi lắp đặt phòng tắm kính

3.1. Xuất xứ

3.2. Giá thành

3.3. Chất lượng

3.4. Dịch vụ hậu mãi

1. Phân cấp các loại phòng tắm kính (vách kính tắm) trên thị trường

Mỗi thị trường đều có các phân khúc khác nhau, nhóm sản phẩm khác nhau phù hợp với những tiêu chuẩn, kinh tế của những khách hàng khác nhau. Dưới đây là các phân khúc phòng tắm kính (vách kính tắm đứng) trên thị trường tại Việt Nam.

1.1. Thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) nhập khẩu

Phòng tắm kính (vách kính phòng tắm đứng) nhập khẩu từ nước ngoài có đa dạng các mức giá, xuất xứ và chất lượng khác nhau. Các thương hiệu có thế được sản xuất sẵn tại Malaysia, Trung Quốc, Đức, Mỹ với khoảng giá lớn dao động từ 7.000.000 – >100.000.000 đồng. 

Thông thường loại phòng tắm kính (vách kính tắm) nhập khẩu  sẽ được lắp đặt trên 1 phần đề được cấu tạo bởi chất liệu nhựa Acrylic trắng sứ, kính cường lực, phụ kiện Inox, v.v…Sản phẩm này được cung cấp khá nhiều trên thị trường. 

Ưu điểm mẫu mã đa dạng, hàng sẵn có, khách hàng dễ dàng lắp đặt và sử dụng được luôn và không phải chờ đợi, v.v… Nhược điểm là có kích thước tiêu chuẩn, chỉ phù hợp với công trình có kích thước phù hợp, và bảo hành bảo trì có thể giao động từ 1 – 2 năm, ngoài ra với chất liệu đế nhựa acrylic có thể rủi ro là trơn trượt và dễ xước có thể gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

Các sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm) nhập khẩu nước ngoài có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, mức giá phù hợp với nhiều nhu cầu. Ngoài ra với các bộ kích thước có sẵn, thời gian lắp đặt và chuẩn bị hàng sẽ được tiết kiệm. Tuy nhiên, với việc được làm sẵn, các sản phẩm trên sẽ chỉ phù hợp lắp đặt cho các không gian có  kích thước tiêu chuẩn. Phòng tắm kính (Vách kính tắm) nhập khẩu thường sẽ có thời gian bảo hành bảo trì thấp giao động từ 1 – 2 năm, và tất nhiên cũng có rất nhiều các thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) dù nhập khẩu nhưng vẫn có chất lượng rất kém.

1.2. Thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) may đo

Không giống các sản phẩm có kích thước lắp đặt sẵn, các sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm) may đo thường được sản xuất bởi các thương hiệu phòng tắm kính tại Việt Nam. Từng sản phẩm của các thương hiệu trên đều được đo đạc và sản xuất cá nhân hóa phù hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau. Điều này đặc biệt cần thiết với thị trường Việt Nam (kích thước phòng tắm Việt Nam vô cùng đa dạng, nhiều kích thước khác nhau).

Các thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) may đo có ưu điểm đó là các sản phẩm có tiêu chuẩn, bằng cấp, chứng nhận chất lượng và an toàn. Điều này là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng trong lâu dài. Ví dụ: Một tấm kính cường lực 8mm sẽ có diện tích sử dụng an toàn là 6m2 (theo tiêu chuẩn an toàn của Úc), nếu sản phẩm phòng tắm kính sử dụng lớn hơn diện tích này sẽ tăng nguy cơ xệ vỡ kính. Ngoài ra, các sản phẩm may đo có thể lắp đặt phù hợp cho đa dạng hầu hết các không gian phòng tắm, tuy nhiên thời gian sản xuất sẽ nhỉnh hơn một chút.

Một lưu ý rằng các sản phẩm phòng tắm kính may đo CÓ THƯƠNG HIỆU, tiêu chuẩn chất lượng sẽ khác biệt với các sản phẩm may đo KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU  kém chất lượng.

1.3. Phòng tắm kính (Vách kính tắm) gia công

Ở nhóm  này sẽ thường là các đơn vị gia công nhôm kính không có thương hiệu, không có chuyên môn kỹ thuật về sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm). Đặc điểm của các đơn vị thuộc phân khúc này sẽ thường chắp vá bộ phụ kiện phòng tắm kính từ nhiều nguồn khác nhau với nguồn gốc và chất lượng không đồng đều, các quy chuẩn an toàn về sử dụng kính (độ dày, diện tích,…) hoàn toàn không có, gây ảnh hưởng lớn đến an toàn và thẩm mỹ toàn diện sau một thời gian ngắn sử dụng. 

Các sản phẩm vách tắm kính gia công này thường có mức giá vô cùng rẻ (3.000.000 VND đến 10.000,000 VND). Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm ở phân khúc này sẽ có nguy cơ xẩy ra  nhiều các vấn đề rắc rối (màu sắc xuống cấp, bung gioăng, phụ kiện, không kín khít nước, …), và đặc biệt là cực kỳ nguy hiểm với nguy cơ xệ kính, vỡ kính cao. 

2. Top 3 thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) chất lượng nhất

Như đã đề cập đến ở trên, phòng tắm kính (vách tắm kính) có nhiều phân khúc, nhưng để sử dụng lâu dài hãy lựa chọn sản phẩm nào đem lại sự “AN TOÀN” “YÊN TÂM” nhất cho cả gia đình. Vậy đâu mới là các thương hiệu, sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm) chất lượng nhất được khuyên dùng? Dưới đây là top 3 phòng tắm kính có chất lượng cao được tổng hợp để các bạn tìm hiểu và lấy làm tiêu chuẩn chất lượng chung cho thị trường phòng tắm kính.

2.1. Phòng tắm kính nhập khẩu Mỹ Kohler

Kohler là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ với hơn 150 năm kinh nghiệm, mang đến phòng tắm kính chất lượng cao, thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ vượt trội. Các sản phẩm của Kohler hướng đến một thiết kế hiện đại, mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng tắm Kohler

Phòng tắm kính Kohler ghi điểm bởi chất liệu kính cường lực bền bỉ, an toàn, phụ kiện cao cấp chống gỉ sét, ăn mòn. Thiết kế hiện đại, tinh tế, đa dạng kiểu dáng (vách kính tắm góc, phẳng, …), mẫu mã. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng tiện ích như hệ thống ray trượt êm ái,  tay nắm tiện lợi, lớp phủ chống bám bẩn dễ dàng lau chùi.

Tuy nhiên, Kohler với thương hiệu toàn quốc của mình lại có mức giá phòng tắm kính khá cao so với thị trường tại Việt Nam. Ước tính các mẫu phòng tắm kính của Kohler có mức giá dao động từ 30.000.000 VND và có thể lên tới hơn 100.000.000VND

2.2. Phòng tắm kính hàng đầu Việt Nam Fendi 

Là thương hiệu Việt Nam, chuyên sâu sản xuất phòng tắm kính may đo. Cho đến nay, phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm). Phòng tắm kính Fendi hiện nay đang là thương hiệu sản xuất phòng tắm kính hàng đầu trong các thương hiệu phòng tắm kính tại Việt Nam

Khác biệt của phòng tắm kính Fendi với các thương hiệu phòng tắm kính khác chính là ở chất lượng được kiểm chứng, tính thẩm mỹ, luôn cải tiến vì quyền lợi người tiêu dùng và tính an toàn.

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

* Chất lượng: Fendi là thương hiệu phòng tắm kính ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại đạt chất lượng hợp chuẩn Úc và yêu cầu về sản xuất kính an toàn của Hiệp hội Gương và Kính Úc. 

* Tình thẩm mỹ: Phòng tắm kính Fendi mang đến 4 bộ sưu tập với các xu hướng thiết kế mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Nổi bật với bộ phụ kiện cao cấp từ đồng, nhôm, ứng dụng công nghệ mạ tiên tiến (Crom Niken, Anode, sơn tĩnh điện), Fendi tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và đảm bảo độ bền bỉ vượt trội cho không gian phòng tắm của bạn.

* Cải tiến vì người tiêu dùng: Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, Fendi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và đẹp mắt mà còn liên tục phát triển mạng lưới hơn 500 điểm bán trên toàn quốc. Đặc biệt, Fendi cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì định kỳ hằng năm cho khách hàng, đồng thời đóng gói sản phẩm đồng bộ theo tiêu chuẩn.

* Tính an toàn: Lấy sức khỏe người dùng làm trọng tâm, Fendi mang đến các sản phẩm đề cao sự an toàn và tiện nghi. Từng chi tiết nhỏ như cửa mở ra ngoài, tem dán Pull/Push, phim dán nano đều góp phần tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho không gian tắm.

Phòng tắm kính Fendi luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án cao cấp khi lắp đặt phòng tắm kính. So với các sản phẩm phòng tắm kính thương hiệu nước ngoài, Fendi có chất lượng không thua kém, với đa dạng mẫu mã nhưng mức giá lại “dễ thở” hơn gấp nhiều lần. Nhận ngay tư vấn báo giá và vô vàn ưu đãi khi liên hệ với phòng tắm kính Fendi tại:

2.3. Phòng tắm kính MAAX

MAAX, thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh sen vòi được thành lập từ năm 1969. Các sản phẩm phòng tắm kính (vách kính tắm) cao cấp nhất của MAAX sẽ được bảo hành lên tới 25 năm (với phần nhựa Acrylic), mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng cho khách hàng.

Phòng tắm kính MAAX

Là sản phẩm của thương hiệu lớn nước ngoài, phòng tắm kính (vách kính tắm) MAAX có khoảng giá sản phẩm đi từ trung bình đến cao. Mức giá dao động từ 10.000.000 đồng cho một vách kính đơn và 30.000.000 – 70.000.000 đồng cho một bộ phòng tắm kính hoàn thiện.

3. So sánh các thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm)

Dưới đây sẽ là so sánh các thương hiệu top 3 thương hiệu phòng tắm kính (vách kính tắm) có chất lượng cao nhất dựa trên các tiêu chí sau: Giá cả, chất lượng kính và phụ kiện, Các dịch vụ đi kèm.

3.1. Xuất xứ

Nổi bật với chất lượng cao cấp và dịch vụ bảo hành uy tín, phòng tắm kính (vách kính tắm) nhập khẩu Kohler và MAAX là lựa chọn hàng đầu cho những ai đề cao chất lượng. Tuy nhiên, do là sản phẩm tiêu chuẩn, kích thước của chúng có thể không hoàn toàn phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Bù lại, ưu điểm vượt trội của Kohler và MAAX nằm ở thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Là thương hiệu phòng tắm kính may đo, vậy nên thời gian để đo đạc, sản xuất ra một bộ phòng tắm kính của Fendi sẽ cao hơn. Nhưng mỗi bộ sản phẩm sẽ được may đo lắp đặt hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng tắm.

3.2. Giá thành

Giá cả của những thương hiệu vách kính phòng tắm đứng (phòng tắm kính) nhập khẩu ở phân khúc cao sẽ có mức giá cao hơn 2 cho đến 3 lần phòng tắm kính Fendi. Đây là một vấn đề dễ hiểu do:

* Đây là các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, có lịch sử hình thành và phát triển 50 – 100 năm → bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều để mua được sự đảm bảo từ “tên thương hiệu” của các hãng này.

* Việc sản xuất hầu hết diễn ra ở nước ngoài, dẫn đến việc nhập khẩu làm tăng giá thành các sản phẩm trên.

* Sản phẩm có chất lượng nổi tiếng trên toàn cầu.

3.3. Chất lượng 

Kohler và MAAX là hai thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, bao gồm cả phòng tắm kính (vách kính tắm). Chất lượng sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chặt chẽ, phòng tắm kính Kohler và MAAX luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tuy nhiên, phòng tắm kính Fendi, tuy là thương hiệu Việt Nam nhưng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Úc, đảm bảo an toàn và độ bền cao cho sản phẩm. So với Kohler và MAAX, Fendi có mức giá rẻ hơn đáng kể, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đánh giá cao và có thể so sánh tương đương.

Về thiết kế và màu sắc, Fendi có phần nhỉnh hơn so với hai thương hiệu nhập khẩu. Fendi cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc phòng tắm kính, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

3.4. Dịch vụ hậu mãi 

Về quy trình dịch vụ:

  • Phòng tắm kính Fendi: Thực hiện quy trình đồng bộ từ đóng gói, vận chuyển đến thi công lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, Fendi còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt, giúp giảm bớt chi phí cho gia chủ.
  • Kohler và MAAX: Gia chủ sẽ tự chịu trách nhiệm về phần thi công hoàn thiện sản phẩm. Việc này có thể gây ra một số bất tiện và tiềm ẩn rủi ro trong quá trình lắp đặt.

Về chế độ bảo hành:

  • Phòng tắm kính Fendi: Bảo hành 5 năm và bảo trì định kỳ hàng năm để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Fendi cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi chu đáo, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian dài.
  • Kohler: Bảo hành có thể lên tới 10 năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các vấn đề xảy ra do quá trình thi công lắp đặt sẽ không được bảo hành.
  •  MAAX: Có chế độ bảo hành đa dạng (bảo hành chất liệu, bảo hành nhà ở,…) với từng mã sản phẩm tùy theo chất liệu với thời hạn đa dạng. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của MAAX. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.722